Khang Điền khuyến mại khi mua nhà tại Mega Village giai đoạn 2

Công ty Kinh doanh nhà Khang Điền sẽ tổ chức Lễ khai trương nhà mẫu và bàn giao nhà đợt 1 khu nhà ở Mega Village, thuộc chuỗi Mega nằm trong tổ hợp thương mại Quận 9 (Tp.HCM) mà công ty này làm chủ dự án. Mega Village hiện đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm về vị trí tọa lạc cũng như những giá trị lâu dài mà dự án này mang lại.

Dự án Mega Village tọa lạc tại đường Vành Đai Trong (phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM), cách góc giao với đường cao tốc TpHCM - Long Thành - Dầu Giây 600 m. Sau đợt giới thiệu dự án ngày ngày 18/04/2015, Khang Điền sẽ chính thức tổ chức Lễ giới thiệu nhà mẫu đợt 1 (đã hoàn thành) và bàn giao nhà cho những khách hàng đặt mua ở lễ giới thiệu trước. Điều này đồng nghĩa, sức hấp dẫn nhà Compound của dự án với khách hàng và giới đầu tư đang ở mức cao cùng với nhu cầu sở hữu nhà ở ngoại thành hiện nay.
 
Mega Village Khang Điền

Trong 2 năm trở lại đây, Công ty Kinh doanh nhà Khang Điền đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng nhà Compound và đã vực dậy sự sống động của bức tranh bất động sản khu Đông Sài Gòn, khi lần lượt cho ra mắt các dự án an cư như Mega Residence, Mega Ruby, Tiểu khu Mega Sapphire và hiện tại là Mega Village với giá chỉ 2.45 tỷ/căn. Có thể nói, dự án nhà ở liên kế vườn Mega Village nằm trong chuỗi dự án Mega của Khang Điền đang làm nóng thị trường bất động sản khu Đông Tp.HCM, khi được đón nhận nồng nhiệt bởi khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở và cả giới đầu tư bất động sản. Tính bền vững, liên kết và uy tín qua từng dự án Mega đã giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua nhà xây sẵn và tạo giá trị thực cho cuộc sống.
 
Mega Village Khang Điền

Hãy tham gia Lễ khai trương nhà mẫu và bàn giao nhà đợt 1 dự án Mega Village vào ngày 30/05/2015 tới đây, để hiểu hơn về dự án cũng như giúp quý khách hàng có được những quyết định liền tay khi sở hữu nhà tại Mega Village.
Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia, quý khách hàng đăng ký Tại đây hoặc Fanpage Mega Village hoặc số hotline: 0938 779 660 | 0933 681 551
 
Mega Village Khang Điền
Kể từ ngày 18/05/2015 -  30/05/2015 (trước 10h sáng thứ 7), khi mua nhà tại Mega Village khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu Apple watch và Iphone 6 plus, TV LG Led 49’’, tủ lạnh LG và phiếu mua hàng ưu đãi giá trị.
 
Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức trong Lễ khai trương nhà mẫu và bàn giao nhà đợt 1 Mega Village vào ngày 30/05/2015, tại phường Phú Hữu, quận 9 (Tp.HCM).

Tin tức khác